๙ กุมพาพันธ์ ๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๓๐ น. เป็นต้นไป พระมหาชำนาญ มหาชาโน, ดร. ผู้อำนวยการสำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานประชุมเตรียมความพร้อมการจัดทดสอบมาตรฐานทักษะการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศของนิสิตระดับปริญญาตรี เพื่อให้การดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพ และบรรลุวัตถุประสงค์ตามนโยบายของมหาวิทยาลัย การประเมินทักษะการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศของนิสิตครอบคลุมเนื้อหา ดังนี้ ๑) การใช้คอมพิวเตอร์ ๒) การใช้อินเตอร์เน็ต ๓) การใช้โปรแกรมประมวลคำ ๔) การใช้โปรแกรมตารางคำนวณ ๕) การใช้โปรแกรมการนำเสอนองาน ๖) การทำงานร่วมกันแบบออนไลน์ ณ ห้องประชุมชั้น ๔ อาคารสำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย