วันที่ ๕ ตุลาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระราชปริยัติกวี, ศ.ดร. อธิการบดี เป็นประธานในการประชุมมอบนโยบายแก่สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยอธิการบดีได้ประชุม มอบนโยบายการดำเนินงานด้านหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ ตามพันธกิจของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พร้อมทั้งแลกเปลี่ยน ร่วมแสดงความคิดเห็น ปรึกษาปัญหาอุปสรรคในการทำงานและหารือร่วมกัน ณ ห้องประชุม ชั้น ๔ สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ

ภาพ : วิศรุต จิมานัง
ข่าว : นพดล เพ็ญประชุม